Đổi mật khẩu Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Liên Quân nhanh chóng

Bạn là một game thủ có niềm đam mê mãnh liệt với các tựa game có sẵn trên Garena như Free Fire, FIFA Online 4,… đặc biệt là Liên Quân. Tuy nhiên, dù đã lập rất nhiều tài khoản với ký tự đặc biệt nhưng vẫn luôn bị hack mất nick. Bạn không biết phải làm sao để thay đổi mật khẩu Liên Quân của mình nhằm mục đích tăng cường tính bảo mật. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của Esports Việt Nam để biết được cách đổi mật khẩu Liên Quân nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại

Dưới đây là cách đổi mật khẩu Liên Quân Garena Mobile đơn giản có thể áp dụng trực tiếp trên nhiều thiết bị khác nhau:

Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập Garena Liên Quân đã được tải trực tiếp về điện thoại > Nhấp vào Me phía dưới cùng góc phải màn hình > Chọn Cài Đặt > Nhấn Quên Mật Khẩu > Điền tên tài khoản/email đã đăng ký > Điền số điện thoại > Nhập vào Mã Xác Nhận > Nhập Mật khẩu mới > Ấn Xác Nhận.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên hãy đăng nhập Liên Quân thông qua ứng dụng Garena đã được tải về trên điện thoại, sau đó hãy nhấp vào biểu tượng có hình người “Me” được đặt ở phía dưới cùng bên góc tay phải.

Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân Mobile và chọn Cài đặt
Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân Mobile và chọn Cài đặt

Bước 2: Tiếp đó bạn cần nhấn vào mục cài đặt phía dưới màn hình.

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiển thị lên giao diện đăng nhập, hãy nhấn vào chọn Quên mật khẩu.

Chọn vào phần quên mật khẩu
Chọn vào phần quên mật khẩu

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin tên tài khoản đăng nhập/Email theo đúng ký tự đã đăng ký từ đầu. Tiếp tục nhập mã số mà bạn đang nhìn thấy và ấn vào nút Tiếp Theo để tiến hành đổi mật khẩu.

Bước 5: Sau đó, bạn cần điền thêm số điện thoại đã được dùng để tiến hành đăng ký tài khoản vào ô yêu cầu và nhấn Nhận Mã Xác Thực.

Nhập số điện thoại và mã xác nhận đã được gửi tới soos điện thoại
Nhập số điện thoại và mã xác nhận đã được gửi tới số điện thoại

Bước 6: Lúc này Garena sẽ gửi tới điện thoại của bạn một tin nhắn mới, hãy mở lên và nhập đầy đủ dãy số vừa được nhận vào ô Mã Xác Nhận.

Bước 7: Cuối cùng bạn chỉ cần điền mật khẩu mới 2 lần và ấn xác nhận là xong.

Nhập mật khẩu mới mà bạn muốn đổi
Nhập mật khẩu mới mà bạn muốn đổi

Đây là cách đổi mật khẩu Garena đơn giản, trực tiếp trên moblie mà mọi người chơi đều có thể tự thực hiện được. Vừa giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu nhanh chóng lại vừa tăng cường bảo mật cho tài khoản hiệu quả.

Cách thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên máy tính

Để đổi mật khẩu Garena nhanh chóng trên máy tính, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên bạn cần truy cập trực tiếp vào trang Garena từ trình duyệt trên máy tính của mình > Hãy chuyển sang phần Bảo mật > Chọn vào mục Thay đổi ở Mật khẩu > Nhập vào Mã Xác Thực > Nhập lại Mật khẩu hiện tại đang sử dụng, sau đó Mật khẩu mới vào và Xác nhận lại Mật khẩu mới một lần nữa > Nhập Verification code được gửi về máy > Xác nhận lại Thay Đổi và hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Garena Liên Quân.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở trình duyệt lên và truy cập trực tiếp vào trang chủ của Garena để tiến hành đăng nhập tài khoản Garena đã được đăng ký từ trước của mình.

Truy cập vào trang chủ của Garena
Truy cập vào trang chủ của Garena

Bước 2: Hãy chọn vào phần danh mục Dịch vụ phía bên trên màn hình, sau đó ấn chọn nút Tài khoản.

Chọn vào Tài Khoản
Chọn vào Tài Khoản

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào ô Lấy mã đang được hiển thị bên trên màn hình để được Garena gửi một Mã Xác Thực trực tiếp vào số điện thoại mà bạn đã cung cấp ngay từ lúc đăng ký tài khoản. Sau khi nhận được tin nhắn hãy tiến hành nhập dãy số đã được cung cấp vào ô Mã Xác Thực đang được để trống, sau đó hãy bấm Xác Nhận.

Điền mã xác thực đã được gửi tới số điện thoại của bạn
Điền mã xác thực đã được gửi tới số điện thoại của bạn

Bước 4: Ở trên màn hình hiển thị lúc này, bạn cần phải nhập hoàn chỉnh Mật khẩu đang sử dụng hiện tại, sau đó hãy nhập tiếp Mật khẩu mới mà bạn đang muốn thay đổi, cuối cùng là Xác nhận lại Mật khẩu mới một lần nữa.

Điền mật khẩu cũ và cả mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi - Như vậy là bạn đã thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile
Điền mật khẩu cũ và cả mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi

Sau khi đã nhập đầy đủ Mật khẩu mới, bạn cần phải nhập thêm Verification code. Cuối cùng là ấn vào nút Thay Đổi có màu đỏ để tiến hành hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu Garena.

Tuy nhiên, nếu như tài hoàn của bạn đã được cài đặt thêm Garena Authenticator hoặc Số điện thoại thì bạn sẽ nhận được Mã Xác Thực trực tiếp từ hệ thống về ứng dụng hoặc thiết bị này để tiến hành đổi mật khẩu Liên Quân Mobile.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Liên Quân, bạn hãy truy cập vào Liên Quân Mobile rồi tiến hành đăng nhập bằng mật khẩu mới.

Chú ý: Sau khi thay đổi mật khẩu mới mà màn hình hiển thị báo sai mật khẩu, không thể đăng nhập thì bạn hãy kiểm tra lại xem mình có đang bật CapsLock. Ngoài ra, bạn hãy tiến hành xóa lịch sử duyệt web vừa xong và điều chỉnh thời gian đang hiển thị trên máy tính cho thật khớp với thời gian hiện tại, sau đó hãy tiến hành đăng nhập lại.

Một số mẹo khi truy cập Garena đổi mật khẩu an toàn cho tài khoản

Dưới đây là cách đổi mật khẩu Garena luôn được đề xuất sử dụng nhiều nhất:

  • Thông thường nên đặt mật khẩu dài từ 12 cho đến 14 ký tự.
  • Bên cạnh các ký tự bình thường cần phải kết hợp thêm nhiều ký tự đặc biệt, sử dụng chữ viết hoa.
  • Nên đặt mật khẩu theo các câu văn dễ nhớ hoặc những dịp kỷ niệm, tránh trường hợp quên mật khẩu sau một thời gian chơi.
  • Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt tên theo lời bài hát hoặc tên các bài thơ.
  • Rất nhiều người dùng lựa chọn ngày sinh của những người thân trong gia đình để đặt mật khẩu.

Lời kết

Trên đây là tất cả chia sẻ của Esports Việt Nam về cách đổi mật khẩu Liên Quân trực tiếp trên cả máy tính và điện thoại di động cực kỳ đơn giản, có thể áp dụng ngay tại nhà. Hy vọng với những thông tin đã cung cấp sẽ giúp bạn có thể triển khai đổi mật khẩu Liên Quân cho tài khoản Garena của mình nhanh chóng, nhằm tăng cường tính bảo mật hiệu quả.

5/5 - (7 bình chọn)

Blogger
Mình là Phúc, mình có niềm đam mê rất lớn về các game Esports. Với những trải nghiệm của mình khi chơi các tựa game Esports. Mình mong muốn xây dựng một cộng đồng Esports đầy nhiệt huyết và vững mạnh.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x