Tốc Chiến

Cách chơi, build ngọc và lên đồ cho Jhin Tốc Chiến

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng xạ thủ mạnh trong LMHT Tốc Chiến với sát thương, tầm đánh xa và dồn sát thương lên đối thủ mạnh thì Jhin Tốc Chiến chắc chắn là cái tên mà bạn đang tìm kiếm. Cùng Esports Việt Nam tham khảo bài viết dưới đầy về cách chơi Jhin Tốc Chiến với Bảng Ngọc AD, cách lên đồ Jhin và combo tốt nhất!

Giới thiệu về Jhin

Jhin là một kẻ tâm thần cho rằng giết người là một nghệ thuật. Kẻ giết người hàng loạt đã từng là một tù nhân của Ionian nhưng đã được giải thoát bởi các thế lực đen tối của Hội đồng cai trị Ionian và giờ là sát thủ của họ.

Jhin cho rằng giết người là một nghệ thuật
Jhin cho rằng giết người là một nghệ thuật

Jhin sử dụng súng như cây cọ vẽ của mình để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật không ngừng khiến nạn nhân và những người chứng kiến không may phải khiếp sợ. Dàn dựng khủng khiếp mang lại cho anh ta một sự thỏa mãn độc ác, khiến anh ta trở thành lựa chọn hoàn hảo để truyền tải thông điệp mạnh mẽ nhất của mình: nỗi kinh hoàng.

Điểm mạnh, yếu của Jhin Tốc Chiến

Để nắm rõ hơn về Jhin Tốc Chiến, cùng Esports Việt Nam tìm hiểu về điểm mạnh cũng như điểm yếu của vị tướng trong Liên Minh Tốc Chiến này nhé.

Điểm mạnh

 • Không cần sử dụng nhiều kỹ năng, những đòn đánh tay của Jhin, đặc biệt là đòn thứ 4, gây rất nhiều sát thương lên đối thủ.
 • Jhin có tốc độ di chuyển và có thể di chuyển theo hướng từ khoảng cách xa. Điều đó giúp Jhin thích hóa thân thành một xạ thủ thực thụ, ẩn nấp và tiêu diệt kẻ thù.
 • Ngoài ra, Jhin còn sở hữu kỹ năng thứ 2 là khả năng khống chế cứng ở khoảng cách xa, giúp vị tướng này định vị và bắn tỉa mục tiêu hiệu quả hơn.

Điểm yếu

 • Mỗi phát bắn thường thứ 4, Jhin phải nạp lại súng. Quá trình này sẽ mất khá nhiều thời gian, trong thời gian đó Jhin sẽ không thể gây sát thương.
 • Jhin cần trang bị phù hợp để tối đa hóa lượng sát thương hắn gây ra lên kẻ địch.
 • Kỹ năng của xạ thủ này chủ yếu là định hướng và đòi hỏi độ chính xác cũng như khả năng phán đoán cao để có thể bắn chính xác hạ gục mục tiêu.
 • Trang bị của Jhin không có bất kỳ khả năng di chuyển hay tăng tốc độ nào. Vì vậy, độ cơ động của vị tướng này thực sự không tốt chút nào.
Sức mạnh của Jhin nằm ở viên đạn thứ 4 của anh ta
Sức mạnh của Jhin nằm ở viên đạn thứ 4 của anh ta

Bảng ngọc và phép bổ trợ của Jhin Tốc Chiến

Bảng ngọc jhin tốc chiến

Hình Tên ngọcMô tả
Bước chân thần tốcBước chân thần tốcBước chân thần tốc sẽ giúp Jhin hồi máu nhiều hơn và 20% tốc độ di chuyển. Với viên ngọc này, Jhin có thể tận dụng trụ và đảo đường tốt hơn để hỗ trợ đồng đội.
Tàn nhẫnTàn NhẫnNgọc tàn nhẫn Jhin nhận thêm 7 Công kích và 2% Xuyên giáp hoặc 14 Sát thương phép và 2% Xuyên kháng phép (Thích ứng). Đối với một tướng như Jhin, lượng sát thương này rất quan trọng để những phát bắn của Jhin trở nên xuyên thấu hơn.
Ngọn gió thứ haiNgọn gió thứ haiNgọn gió thứ hai sẽ giúp Jhin hồi 2% máu hoặc năng lượng mỗi 3 giây, tùy theo giá trị nào thấp hơn.
Dải băng năng lượngDải băng năng lượngSử dụng viên ngọc này khi Jhin tấn công tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa. Được cung cấp vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa là 300 năng lượng. Và với một tướng có bộ chiêu thức tiêu hao nhiều năng lượng như Jhin thì đây là một viên ngọc cực kỳ hữu dụng.

Giống như hầu hết các xạ thủ khác, hai phép thuật kết hợp tốt với Jhin là Hồi máu và Tốc biến. Với khả năng hồi máu, Jhin sẽ được hồi một lượng máu nhỏ, giúp hắn có thể trụ đường và tạo lợi thế trong giao tranh. Tốc biến là phép bổ trợ rất cần thiết cho Jhin khi mà độ cơ động của vị tướng này là khá kém. Điều này sẽ giúp Jhin có thể né giao tranh và truy sát đối thủ rất hiệu quả.

Kỹ năng và cách combo của Jhin trong Tốc Chiến

Lời Thì Thầm

Súng thần công của Jhin Whisper có thể được bắn 4 lần trước khi phải nạp đạn lại và bắn với tốc độ tấn công cố định. (Tốc độ tấn công chuyển đổi thành sức mạnh tấn công). Viên đạn cuối cùng chí mạng và gây thêm sát thương vật lý bằng 15% lượng máu đã mất. Jhin nhận 10% tốc độ di chuyển trong 2 giây khi Whisper chí mạng.

Lời thì thầm
Lời thì thầm

Sát thương tấn công tỷ lệ thuận với cơ hội chí mạng và tốc độ tấn công cộng thêm.

Lựu Đạn Nhảy Múa

Jhin ném bao súng vào kẻ địch, gây 69 sát thương vật lý, sau đó dội ngược trở lại những phát bắn gần đó. Số lần nảy tối đa là 4 mục tiêu và sát thương được tăng thêm 35% cho mỗi đơn vị bị tiêu diệt.

Lựu đạn nhảy múa
Lựu đạn nhảy múa

Thời gian hồi chiêu: 6,5 giây.

Năng lượng: 45.

Nét Vẽ Chết Chóc

Jhin nâng súng lên và bắn một viên đạn tầm xa dừng lại ở tướng địch đầu tiên mà nó chạm phải, gây 79 AD và 75% sát thương lên lính và quái vật trên đường đi của nó. Mục tiêu đã bị trúng đồng minh của Jhin hoặc trúng Bẫy Hoa Sen hoặc bị Jhin gây sát thương trong vòng 4 giây trước đó. Sẽ bị trói trong 1,25 giây và Jhin nhận được tốc độ di chuyển tương tự như khi tung đòn chí mạng.

Nét vẽ chết chóc
Nét vẽ chết chóc

Thời gian hồi chiêu: 14 giây.

Năng lượng: 60.

Cạm Bẫy Nghệ Thuật

Đặt bẫy Lotus vô hình để phát hiện kẻ thù ở gần khi nó đi qua. Nó làm chậm kẻ địch 45% trước khi gây 90 sát thương phép (20 + 120% tấn công + 100% sát thương phép). Các đòn tấn công tiếp theo gây 65% sát thương.

Cạm bẫy nghệ thuật
Cạm bẫy nghệ thuật

Thời gian hồi chiêu: 2 giây.

Năng lượng: 35.

Sân Khấu Tử Thần

Bắn 4 phát siêu xa trong một phạm vi cực xa hình nón. Phát bắn dừng lại khi trúng tướng đầu tiên, làm chậm 80% trong 0,75 giây và gây 65 sát thương vật lý (50 + 25% sát thương vật lý), +3% trên 1% máu của mục tiêu. Phát thứ 4 gây sát thương 200%.

Sân khấu tử thần
Sân khấu tử thần

Thời gian hồi chiêu: 80 giây.

Năng lượng: 100.

Thứ tự nâng chiêu của Jhin trong Tốc Chiến:

Thứ tự nâng chiêu
Thứ tự nâng chiêu

Cách Build trang bị cho Jhin Tốc Chiến

Jhin rất giỏi khi xây dựng các trang bị sát thương vật lý với một số tốc độ đánh ( được chuyển đổi thành Sát thương vật lý) và cơ hội ra đòn chí mạng, vì vậy các đòn đánh cơ bản của anh ta có thể gây ra rất nhiều sát thương. Phong Thần Kiếm là một trang bị cốt lõi tuyệt vời cho Jhin, mang lại cho hắn rất nhiều sát thương vật lý, tốc độ đánh và cơ hội chí mạng. Sau Stormrazor, bạn muốn đến Vô Cực Kiếm, Nỏ Thần Dominik’s RegardĐại Bác Liên Thanh. Những vật phẩm này cung cấp cho Jhin sức mạnh tấn công, cơ hội chí mạng và các nội tại Tăng cường cộng dồn, giúp Jhin có thêm sát thương và phạm vi gây sát thương tới kể địch.

Cách lên đồ jhin tốc chiến
Cách lên đồ jhin tốc chiến

Cách chơi Jhin theo từng giai đoán trong game

Giai đoạn đầu trận

Nhờ vào 4 viên đạn mạnh mẽ của mình, Jhin tỏ ra rất mạnh mẽ ngay từ đầu giao tranh. Sử dụng lựu đạn nhảy múa để nhanh chóng dọn sạch các đợt lính, sau đó tùy ý tấn công, nạp đạn, đánh thường và bạn có thể nhặt được một lượng máu nhỏ từ kẻ thù.

Ngoài ra, bạn có thể đặt bẫy hoa sen ở những nơi kẻ địch thường xuyên di chuyển hoặc nơi có nhiều đợt lính, có thể kích hoạt nội tại của chiêu thức và dọn đợt lính nhanh hơn. Khi bạn đã gắn thẻ kẻ thù bằng Bẫy hoa sen, bạn có thể sử dụng Deadly Draw để ngăn chặn chúng, sau đó bắn bình thường để chọc chúng và đưa chúng lên bàn cờ.

Giai đoạn giữa và cuối game

Sau khi có được những trang bị cần thiết, sát thương của Jhin sẽ ngày càng khủng khiếp hơn. Bạn cần cố gắng tìm vị trí tốt, nhắm chuẩn để có thể cấu rỉa nhiều máu đối phương nhất có thể. Thu thập nhiều máu trước khi trận chiến thực sự bắt đầu sẽ mang lại cho đội của bạn một lợi thế rất lớn.

Ngoài ra, với những pha kết liễu, Jhin có thể gây một lượng sát thương từ khoảng cách rất xa. Tuy nhiên, kỹ năng này đòi hỏi người chơi phải tìm được vị trí tốt, đảm bảo an toàn, thoải mái mới có thể gây sát thương cho kẻ thù. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu sử dụng các kỹ năng của mình, hãy để mắt đến vị trí của kẻ thù, sau đó thiết lập sân khấu và bắt đầu màn trình diễn của bạn.

Cách chơi Jhin theo từng gian đoạn game
Cách chơi Jhin theo từng gian đoạn game

Mẹo giúp chơi Jhin mượt mà

 • Nét Vẽ Chết Chóc và Sân Khấu Tử Thần là 2 hành động gây sát thương từ xa. Tuy nhiên, đạn của hai chiêu này cực nhỏ, rất dễ bắn trượt. Vì vậy, hãy thật bình tĩnh và nhắm chính xác trước khi bắn và gây sát thương cho kẻ thù của bạn.
 • Kết hợp combo Bẫy hoa sen với Lựu đạn nhảy múa sẽ giúp bạn gây ra rất nhiều sát thương cho kẻ thù. Ngoài ra, combo này có thể giúp bạn đối phó với bầy đàn rất nhanh.
 • Jhin là tướng có sát thương tay cao, đặc biệt là với 4 viên đạn nên hãy cố gắng bắn bình thường và tận dụng tốt những viên đạn của mình để gây sát thương tối đa lên kẻ địch.
 • Chọn một vị trí tốt, né tránh và không bị bắt bởi một người, vì vậy bạn có thể dễ dàng xả đạn vào kẻ thù.

Tướng bị Jhin khắc chế

Các tướng yếu thế hơn khi gặp Jhin bao gồm: Ezreal, Corki, Ziggs,

Tướng bị Jhin khắc chế
Tướng bị Jhin khắc chế

Tướng khắc chế Jhin

Các tướng khắc chế Jhin bao gồm: Vayne, Draven và Tritana.

Tướng khắc chế Jhin
Tướng khắc chế Jhin

Lời kết

Jhin là một xạ thủ cực kỳ mạnh mẽ với sát thương tay thuộc hàng top trong LMHT Tốc Chiến. Đối đầu với bất kỳ đối thủ nào, Jhin thực sự là cơn ác mộng trong Dragon Path. Hãy dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về vị tướng này trong phần bình luận. Chúc bạn vui vẻ với Liên minh tốc chiến.

4.7/5 - (7 bình chọn)

Blogger
Mình là Phúc, mình có niềm đam mê rất lớn về các game Esports. Với những trải nghiệm của mình khi chơi các tựa game Esports. Mình mong muốn xây dựng một cộng đồng Esports đầy nhiệt huyết và vững mạnh.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x