FIFA Online 4

Khám phá top 5 chiến thuật giả lập xếp hạng mới nhất giúp leo rank

Đá xếp hạng giả lập là một chế độ chơi rất được ưa chuộng trên tựa game FIFA Online 4. Để leo rank nhanh chóng với chế độ chơi này,.

Đọc thêm

Xây dựng đội hình Barca FO4 với mức lương 230

Barcelona hay Barca là một câu lạc bộ bóng đá rất được yêu thích trong tựa game FIFA Online 4. Đây cũng là đội bóng sở hữu rất nhiều huyền.

Đọc thêm

Khám phá những skill FO4 giúp qua người hiệu quả

Trong tựa game FO4, để tăng khả năng chiến thắng, người chơi không chỉ sắp xếp chiến thuật hợp lý mà còn phải áp dụng thêm các skill đi kèm.

Đọc thêm

Top những cặp trung vệ hay nhất FO4 mà ai cũng muốn có

Trung vệ là một trong những vị trí vô cùng quan trọng trên sân bóng. Bởi họ sẽ là những người chịu trách nhiệm bảo vệ khu vực giữa sân,.

Đọc thêm

Top 11 hậu vệ cánh trái hay nhất FO4 không thể thiếu trong đội hình

Bên cạnh các vị trí then chốt như thủ môn, tiền đạo thì vị trí hậu vệ cũng đóng vai trò quan trọng không kém, đặc biệt là hậu vệ.

Đọc thêm

Top 5 thủ môn hay nhất FO4 mà game thủ nào cũng muốn có

Thủ môn đóng vai trò rất quan trọng trong đội hình FO4. Việc sở hữu những thủ môn mạnh sẽ giúp thủ thành được bảo vệ tốt hơn, chiếm ưu.

Đọc thêm

Top 5 tiền đạo hay nhất FO4 luôn được game thủ săn đón

Với những game thủ lâu năm, đã trải qua rất nhiều giải đấu thì Top tiền đạo FO4 được săn đón nhiều nhất ắt hẳn sẽ không còn xa lạ.

Đọc thêm

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản nhất

Ngay từ khi ra mắt, FIFA Online 4 đã lập tức trở thành tựa game bóng đá online được nhiều người chơi quan tâm nhất. Một trong số những điều.

Đọc thêm

Xây dựng đội hình MU FO4 với sơ đồ 4-2-1-3

Bạn có một niềm đam mê mãnh liệt với FIFA Online 4 và yêu thích các giải ngoại hạng Anh. Bạn mong muốn xây dựng được cho mình một đội.

Đọc thêm

7 phương thức nạp thẻ FO4 đơn giản và nhanh chóng

Chơi game là để giải trí, ngoài kỹ năng thành thạo, game thủ còn có thể mua rất nhiều quần áo, trang bị, nâng cấp năng lực… Vì vậy, việc.

Đọc thêm