Valorant

Tổng quan đầy đủ danh sách tất cả nhân vật Valorant

Valorant là một tựa game bắn súng chiến thuật cực kỳ hấp dẫn với những trận chiến 5 đấu 5 vô cùng khốc liệt được rất nhiều game thủ yêu.

Đọc thêm

Hướng dẫn cách setting Valorant cho máy yếu, cấu hình thấp

Valorant là tựa game bắn súng cực hot, được rất nhiều game thủ lựa chọn trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu chơi Valorant ở máy tính có cấu hình thấp sẽ.

Đọc thêm

Cách chơi Fade Valorant – Điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng

Valorant là một tựa game bắn súng, chiến thuật được Riot Games phát triển và ra mắt vào năm 2020. Thời gian gần đây, nhân vật Fade Valorant – đặc.

Đọc thêm

6 phương thức nạp thẻ Valorant đơn giản và nhanh chóng

Nếu bạn muốn có những khẩu súng với ngoại hình đẹp và hiệu ứng đặc biệt đẹp mắt trong “Valorant” thì việc “cài đặt lần đầu” là điều bắt buộc..

Đọc thêm

Hướng dẫn cách chơi Yoru Valorant: bộ kỹ năng, mẹo chơi

Yoru là một đặc vụ có khả năng tàng hình, có lối chơi xông xáo trong Valorant nhưng vẫn cực kỳ chiến thuật. Với kỹ năng đánh lừa và tấn.

Đọc thêm

Hướng dẫn cách chơi Jett valorant: điểm mạnh, yếu và mẹo chơi

Jett là một sát thủ rất đáng sợ trong Valorant bởi bộ kỹ năng cơ động của cô nàng. Đến từ Hàn Quốc, với lối đánh nhanh và lắt léo, Jett có.

Đọc thêm

Hệ thống các bậc xếp hạng rank trong Valorant và cách hoạt động của hệ thống

Hệ thống xếp hạng giúp Valorant xác định cấp độ hiện tại của người chơi và sau đó sắp xếp họ vào đúng trận đấu để có trải nghiệm chơi.

Đọc thêm

Valorant – tựa game FPS cực hot của Riots Game

Valorant là một tựa game được nhiều người ưa chuộng. Trò chơi này sở hữu lối chơi vô cùng hấp dẫn cùng với thiết kế đồ họa ấn tượng nên.

Đọc thêm

Cách tải và cấu hình để chơi Valorant trên máy tính

Valorant là một trong những tựa game đang được cộng đồng game ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là một tựa game bắn súng với nhiều tính năng hấp dẫn.

Đọc thêm