Tốc Chiến

Cách chơi, build ngọc và lên đồ cho Jhin Tốc Chiến

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng xạ thủ mạnh trong LMHT Tốc Chiến với sát thương, tầm đánh xa và dồn sát thương lên đối thủ mạnh thì.

Đọc thêm

Bật mí cách đổi tên trong Tốc Chiến chi tiết nhất

Có thể nói LMHT: Tốc Chiến là một trong những tựa game chuyển thể Liên Minh Huyền Thoại từ PC sang di động hoàn chỉnh và đầy đủ nhất. Nó.

Đọc thêm

Jinx Tốc Chiến – Cách lên đồ, bảng ngọc và mẹo chơi Jinx trong Tốc Chiến

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn là một vị tướng xạ thủ mạnh trong Tốc Chiến, có khả năng gây sát thương lớn về cuối trận và kết liễu tốt.

Đọc thêm

Tổng quan về hệ thống xếp hạng rank Tốc Chiến

Trong thể loại MOBA nói chung, chế độ xếp hạng là nơi người chơi muốn “try hard” và thể hiện kỹ năng của mình thông qua bảng xếp hạng. Liên.

Đọc thêm

6 cách nạp thẻ Tốc Chiến trên điện thoại đơn giản

Nạp thẻ trong game Liên Minh Tốc Chiến giúp các bạn có thể mua ngay được phục trang siêu độc hoặc nhiều vật dụng vô cùng xịn xò. Nhưng không.

Đọc thêm

Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc chuẩn nhất cho Ezreal Tốc Chiến

Tốc chiến – Tựa game MOBA được mong đợi nhất đã ra mắt, trong đó Ezreal là nhân vật mà nhiều game thủ ưu chuộng chọn lựa khi dùng ở.

Đọc thêm

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android và IOS

Liên Minh Tốc Chiến đã chính thức phát hành tại Việt Nam và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Tham khảo bài viết dưới.

Đọc thêm

Tốc Chiến – trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một trong những tựa game MOBA được nhiều người yêu thích nhất trên điện thoại cho đến thời điểm hiện tại. Là phiên.

Đọc thêm