Liên Quân Mobile

Khám phá cách chơi Liên Quân Mobile giỏi cho người mới

Khi nhắc đến các trò chơi trực tuyến chắc chắn không thể nào không nhắc tới tựa game Liên Quân Mobile. Đây là một trong những tựa game đang được.

Đọc thêm

Bật mí 3 cách nạp thẻ Liên Quân Mobile nhanh chóng

Đối với những game thủ thì việc nạp thẻ chắc chắn là một phần thể thiếu trong quá trình chơi game, đặc biệt là trò chơi Liên Quân Mobile. Nếu.

Đọc thêm

Khám phá cách chơi Triệu Vân Liên Quân – Kị Sĩ Rồng

Triệu Vân Liên Quân là tướng đấu sĩ mạnh mẽ, thích hợp để người chơi lựa chọn ở vị trí đi rừng. Đến giữa trận, khi đã tích lũy nguồn.

Đọc thêm

Khám phá cách chơi Violet Liên Quân – Tay Súng Quả Cảm

Violet Liên Quân là cô nàng xạ thủ chuyên đi đường dưới hoặc đường rừng với khả năng tấn công gây sát thương cấu rỉa ở tầm xa. Đồng thời,.

Đọc thêm

Khám phá cách chơi Mina Liên Quân – Nữ Hoàng Lưỡi Hái

Mina là một vị tướng trợ thủ có khả năng hỗ trợ rất tốt cho đồng đội. Với sức chống chịu cao, lượng máu “trâu” cùng bộ chiêu thức khống.

Đọc thêm

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Liên Quân nhanh chóng

Bạn là một game thủ có niềm đam mê mãnh liệt với các tựa game có sẵn trên Garena như Free Fire, FIFA Online 4,… đặc biệt là Liên Quân..

Đọc thêm

Khám phá cách chơi Alice Liên Quân – Tiểu Thần Thiện Lương

Alice Liên Quân là tiểu thần nhỏ tuổi nhất trong danh sách các tướng Liên Quân. Cô nàng này nổi bật với các chiêu thức hỗ trợ đồng đội hiệu.

Đọc thêm

Khám phá cách chơi Qi Liên Quân – Build trang bị, ngọc

Qi là một vị tướng đấu sĩ sở hữu bộ chiêu thức mạnh mẽ, có khả năng solo và tạo nên lượng sát thương lớn khiến kẻ địch phải nao.

Đọc thêm

Ngộ Không Liên Quân – Cách chơi, lên đồ dành cho Ngộ Không

Ngộ Không Liên Quân là vị tướng đi rừng hoặc đi đường Caesar với những cú vung gậy gây sát thương chí mạng cho kẻ địch. Đặc biệt hơn, Mỹ.

Đọc thêm

Chi tiết về Murad Liên Quân – Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất

Murad là một vị tướng sát thủ đảm nhận vị trí đi rừng rất được yêu thích trong Liên Quân Mobile. Với lượng sát thương lớn cùng lối chơi biến.

Đọc thêm