Lịch thi đấu và kết quả VCS Mùa Xuân 2023 mới cập nhật!

Sau một thời gian chờ đợi, VCS mùa xuân 2023 sẽ khởi tranh vào ngày 24/02. Dưới đây Esports Việt Nam sẽ cập nhật thông tin chi tiết lịch thi.

Đọc thêm

15 cách chơi Liên Minh Huyền Thoại dành cho người mới

Liên minh huyền thoại là game MOBA phổ biến nhất hiện nay, được hàng triệu game thủ yêu thích. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi này.

Đọc thêm

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen Liên Minh Huyền Thoại

Nhiều người chơi cho biết họ gặp phải tình trạng màn hình đen khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Khi vào game ở chế độ toàn màn hình và.

Đọc thêm

Hướng dẫn 5 cách gỡ Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game MOBA nổi tiếng được rất nhiều game thủ lựa chọn chơi. Tuy nhiên, nhiều khi bạn sẽ phải xóa hẳn game vì.

Đọc thêm

Cách chơi và lên đồ Zed – chúa tể bóng tối trong Liên Minh Huyền Thoại

Zed – Chúa tể bóng tối là một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại đã đóng vai trò sát thủ từ rất lâu trong Liên Minh Huyền Thoại. Anh ta.

Đọc thêm

Hướng dẫn liên kết tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang Riot Games

Vào 9 giờ sáng hôm 18/11, Riot Games đã bắt đầu triển khai việc chuyển tài khoản Liên Minh Huyền Thoại lên server chính thức của mình. Động thái này.

Đọc thêm

Game Liên Minh Huyền Thoại – Tựa game MOBA hay nhất thế giới

Liên Minh Huyền Thoại (LOL) luôn nằm trong top những tựa game MOBA đình đám hàng đầu hiện nay. Cho đến hiện tại, LOL này đã sở hữu hàng triệu.

Đọc thêm

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại về máy tính nhanh nhất

Liên Minh Huyền Thoại là một siêu phẩm xếp vị trí đầu bảng trong các dòng game MOBA hiện nay. Để tìm hiểu điều gì làm nên sức nóng của.

Đọc thêm